Đơn vị thành viên
Bất động sản Ksland

Bất động sản Ksland http://www.ksland.vn
Hỗ trợ trực tuyến
skypefamily


vmpec2009

Nick YM: vmpec2009
Mobile: 024 6267 1919; 0913 519058; 0936 613768

Video giới thiệu
Quảng cáo
ggg
GGG
MT
Sản phẩm độc quyền
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Thống kê truy cập
 7 Trong ngày
 38 Trong tuần
 17 Trong tháng
 17.546 Cả năm
 17.546  Tổng lượt xem
2 Đang online

Bài viết của Chủ tịch HĐQT nhân ngày Doanh nhân Việt nam 2016

     Cách đây 12 năm, chẵn một con giáp, ngày 13/10/2004 Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức mới, công nghệ mới, cách nghĩ mới mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kì hội nhập, tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng sinh viên và thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2016 sẽ đi vào lịch sử, là năm đầu tiên số lượng doanh nghiệp được thành lập mới ở Việt Nam vượt ngưỡng 100.000 doanh nghiệp. Điều này chứng tỏ rằng, doanh nhân, những người tiên phong trên mặt trận chống đói nghèo ngày càng trở nên đông đảo về số lượng và hùng mạnh về chất lượng. 
Năm 2016 cũng đã được đánh dấu bằng sự khích lệ to lớn của Thủ tướng Chính phủ bằng lễ phát động phong trào thi đua "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển". Tại buổi lễ này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị các bộ, ngành địa phương thực hiện "3 Đồng Hành, 5 Hỗ Trợ" đối với doanh nghiệp. Ba Đồng hành gồm: Đồng Hành đẩy mạnh cải cách hành chính,nâng cao năng lực cạnh tranh, Đồng Hành trong hoàn thiện thể chế pháp luật trên các lĩnh vực và Đồng Hành xây dựng và thực hiện tốt cơ chế đối thoại, tham vấn ý kiến của doanh nghiệp. Năm Hỗ Trợ là: Hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, Hỗ trợ nâng cao hiệu quả hoạt động, Hỗ trợ tạo môi trường thuận lợi, bảo đảm quyền kinh doanh, bình đẳng tiếp cận nguồn lực và cơ hội kinh doanh, Hỗ trợ xây dựng thương hiệu sản phẩm gắn với doanh nghiệp và cuối cùng là Hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Thủ tướng khẳng định, trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển, cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt, tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Mỗi doanh nghiệp, doanh nhân vì sự Hưng Thịnh của chính mình và của dân tộc hãy phát huy tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc, chung sức đồng lòng, đoàn kết, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, tập hợp thành sức mạnh thời đại của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nỗ lực vượt qua các khó khăn, thách thức để tiếp tục khởi nghiệp và phát triển bền vững, làm giàu cho mình, vì sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp, vì sự thịnh vượng của đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay. Để góp phần vào sự nghiệp to lớn này hưởng ứng phong trào thi đua do Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát động Ceo Link Việt Nam đã đưa giải pháp công nghệ tích hợp 3D dành cho doanh nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Đó là sự hợp tác đồng hành giữa Ceo Link với Microsoft .Đây là đòn bẩy lớn nhất giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập thế giới. Nó sẽ là quả bom nguyên tử đầu tiên trong thời đại số hoá mà chúng ta đang tiệm cận để sánh vai với các cường quốc năm châu, doanh nghiệp doanh nhân phải thực sự là một chiến binh trên mặt trận mới: Mặt trận kinh tế, xóa đói giảm nghèo và làm giàu cho đất nước. 
Gửi tới các thành viên của Ceo Link!
Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2016. Tôi xin thay mặt cho lãnh đạo Ceo Link Việt nam. Kính chúc hơn 3000 các Doanh nghiệp, doanh nhân là thành viên của Ceo Link Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các anh(chị) sức khỏe, hạnh phúc!
Chúc Ceo Link Việt Nam ngày càng lớn mạnh, là nơi đem lại những giá trị lớn nhất, tốt nhất cho các doanh nghiệp.


P. Chủ Tịch CEO LINK VN; Chủ tịch VMPEC Group.
Hoàng Anh Tuấn

Hoang Anh Tuan's photo.
Hoang Anh Tuan's photo.
Đối tác và Khách hàng
Thiết kế bởi Aptech IT