Đơn vị thành viên
Bất động sản Ksland

Bất động sản Ksland http://www.ksland.vn
Hỗ trợ trực tuyến
skypefamily


vmpec2009

Nick YM: vmpec2009
Mobile: 024 6267 1919; 0913 519058; 0936 613768

Video giới thiệu
Quảng cáo
ggg
GGG
MT
Sản phẩm độc quyền
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Thống kê truy cập
 13 Trong ngày
 21 Trong tuần
 45 Trong tháng
 18.032 Cả năm
 18.032  Tổng lượt xem
2 Đang online

Môi trường

“Công ty Cổ phần Khoáng sản, Năng lượng và Môi trường Việt Nam (VMPEC) là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu”. ông Đoàn Duy Khương –Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã nhấn mạnh tại hội thảo về dự án CBC-CSR tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

VMPEC là tập thể các doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh tại nhiều quốc gia. Trăn trở và mong muốn đóng góp thiết thực vào công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam, các thành viên cùng nhau tụ về dưới mái nhà VMPEC chung tay thực hiện mong ước này. Đặc biệt, nhận thức môi trường là vấn đề và lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam và Việt Nam được hưởng nhiều lợi ích trong lĩnh vực này, VMPEC lựa chọn môi trường là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm về dài hạn.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp môi trường truyền thống, VMPEC cung cấp các dịch vụ tư vấn triển khai các dự án theo Cơ chế Phát triển sạch CDM (Clean Development Mechanism). Đây là một dịch vụ tiên phong và mới mẻ tại Việt Nam, cụ thể là các dịch vụ:
- Tư vấn và triển khai các dự án giảm phát khí thải
- Tư vấn chiến lược và nghiên cứu chính sách liên quan CDM
- Tư vấn và chuyển giao các công nghệ sản xuất sạch…

Ông Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc VMPEC và ông Immanuel Edward - đại diện tập đoàn Asia Carbon tại lễ kí kết hợp đồng khung về CDM giữa hai đơn vị.

Hiện nay VMPEC đang có dự án “ Nhà máy rác thải” gây được sự chú ý và quan tâm của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Tập đoàn Nomura Research Institute ( tập đoàn tập đoàn phát triển hàng đầu Nhật Bản về hoạt động Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Xúc tiến thương mại và nằm trong Top 5 về hoạt động tích hợp hệ thống phát triển các phần mềm ở Nhật Bản) cũng rất quan tâm đến dự án này của VMPEC.

Ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc các dự án môi trường của VMPEC đã khẳng định: “Nhà máy rác thải đảm bảo xử lý khối lượng lớn, cũng như các loại thải đặc biệt nguy hại mà các cơ sở khác không thể giải quyết được”

Khu lắp đặt lò đốt rác thải không cần nhiên liệu.


VMPEC sở hữu một mạng lưới gồm nhiều đối tác chính phủ và các tập đoàn lớn tin cậy trên toàn cầu như Mỹ, Hà Lan, Đan Mạch, Singapore.., kết hợp với sự am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam. VMPEC vinh dự là một trong những thành viên cố vấn cho Liên Hiệp Quốc(UNDP) và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam(VCCI) về môi trường, biến đổi khí hậu và phát triển bền vững trong sự nghiệp thực hiện 10 mục tiêu thiên niên kỉ của UNDP đề ra

VMPEC tự tin đây là lợi thế mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và xã hội

Đối tác và Khách hàng
Thiết kế bởi Aptech IT