Đơn vị thành viên
Bất động sản Ksland

Bất động sản Ksland http://www.ksland.vn
Hỗ trợ trực tuyến
skypefamily


vmpec2009

Nick YM: vmpec2009
Mobile: 024 6267 1919; 0913 519058; 0936 613768

Video giới thiệu
Quảng cáo
ggg
GGG
MT
Sản phẩm độc quyền
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Lò đốt rác không cần nhiên liệu

Lò đốt rác không cần nhiên liệu
Thống kê truy cập
 177 Trong ngày
 2.289 Trong tuần
 7.288 Trong tháng
 12.589 Cả năm
 12.589  Tổng lượt xem
4 Đang online

Bạn cần biết

eBooks là gì?

eBooks trước hết là một website về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp ban đầu của các trường đại học qua dự án thư viện giáo trình (ebook.edu.net) vốn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức khai trương tháng 3 năm 2007 (với hơn 100 tài liệu).. và được thiết kế mới, trang bị các chức năng cộng đồng mạnh mẽ. Tại đây khách thăm là giáo viên, sinh viên, học sinh.. có thể tìm kiếm, download giáo trình về sử dụng và có cơ hội sử dụng nhiều dịch vụ liên quan khác như lưu trữ, chia sẻ, rao bán sách và các nội dung điện tử.

Thư viện là nguồn chứa giáo trình, tài liệu, thông tin sách, phục vụ rộng rãi, nó không có các khái niệm như mượn/trả, biên mục. Dưới đây là một số đặc tính:

 1. Điểm truy cập tập trung thông tin về giáo trình, bài giảng, tài liệu tham khảo, thông tin nguồn học liệu… ở các trình độ Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.
 2. Công bố, phổ biến, chia sẻ các nội dung khoa học, kỹ thuật…
 3. Cung cấp nội dung giáo trình toàn văn, các yêu về cầu thời lượng, nội dung giảng dạy, tham khảo và các thông tin khác
 4. Là một kho giáo trình, học liệu trực tuyến mở, không phải là một hệ quản lý thư viện, không quản lý bạn đọc, mượn, trả sách..
 5. Là môi trường chia sẻ các nội dung điện tử phục vụ học tập và nghiên cứu, cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin mua-bán sách.
 6. Mở cho bất kỳ ai quan tâm muốn tìm hiểu, tham khảo, xem, download giáo trình, học liệu, tìm mua sách.
 7. Mục đích thương mại và công bố lại nội dung từ website là không được phép.
 8. Tổ chức cây phân ngành đơn giản, rõ ràng, thuận tiện cho duyệt, tìm kiếm giáo trình.

Thông tin trên eBooks được tổ chức dạng cây và được phân loại theo đặc tính của tư liệu. eBooks hỗ trợ đăng tải 4 loại nội dung: Giáo trình/bài giảng điện tử, Tài liệu tham khảo, Luận văn – Báo cáo khoa học, Thông tin rao bán sách. Dưới đây là một số tính năng hỗ trợ truy cập nội dung:

 1. Tài liệu được tổ chức theo trình độ và sắp xếp theo cây thư mục ngành.
 2. Giao diện dễ sử dụng, trình bày thông tin giới thiệu giáo trình chi tiết đầy đủ theo nội dung giáo trình gốc (nguồn gốc, tác giả, chuyên ngành,… và cả ảnh tác giả)
 3. Tra cứu tài liệu dễ dàng theo nhiều tiêu chí, tìm kiếm toàn văn với các thông tin mô tả giáo trình.
 4. Nội dung Tài nguyên tổng hợp, phân loại, cung cấp nhiều phần mềm, sách, hướng dẫn, liên kết hỗ trợ học tập.

Đây có thể xem là điểm truy cập tập trung các thông tin về giáo trình, nội dung tham khảo, các thông tin về nguồn học liệu, nơi công bố và phổ biến các nội dung khoa học và kỹ thuật, điểm chia sẻ học liệu tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt thông tin chia sẻ có thể được sử dụng trên blog cá nhân.

Các nội dung điện tử trên website này được phép sử dụng cho công chúng quan tâm, bạn đọc phải đăng ký sử dụng và tham gia cộng đồng eBooks mới có thể download. Việc sử dụng cho các mục đích thương mại hoặc công bố lại là không được phép nếu không được website và tác giả đồng ý.

Dr. Việt tổng hợp.

 

Đối tác và Khách hàng
Thiết kế bởi Aptech IT