Hỗ trợ trực tuyến
skypefamily


vmpec2009

Nick YM: vmpec2009
Mobile: 024 6267 1919; 0913 519058; 0936 613768

Video giới thiệu
Quảng cáo
ggg
GGG
MT
Thống kê truy cập
 14 Trong ngày
 22 Trong tuần
 46 Trong tháng
 18.033 Cả năm
 18.033  Tổng lượt xem
2 Đang online

Khoáng sản

Băng tan nhanh hơn dự kiến trên khắp Trái Đất
Ngày 23/12, các nhà khoa học trên thế giới cảnh báo băng đang tan chảy nhanh hơn dự kiến trên khắp Trái Đất từ các biển băng Bắc Cực đến Nam Cực và các khu vực núi cao ở châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh. Sự tan nhanh các lớp băng ở hai cực của Trái Đất, các biển băng và sông băng là những dấu hiệu r..
 
Chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất thải rắn
    Hiện nay, lượng chất thải rắn phát sinh ngày càng nhiều đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cộng đồng, nghiêm trọng nhất là đối với dân cư khu đô thị, khu vực làng nghề, gần khu công nghiệp, bãi chôn lấp chất thải. Ở vùng nông thôn ô nhiễm chất thải rắn đã đến mứ..
 
Nhập than
SGTT - Sau nhiều năm ra sức đẩy mạnh xuất khẩu than với quy mô hàng chục triệu tấn/năm, vừa qua, tập đoàn Than – khoáng sản Việt Nam (TKV) đã quyết định thành lập tổ công tác về nhập khẩu than để tìm kiếm đối tác, xây dựng các phương án nhập than. TKV cũng mới soạn thảo xong đề án thành lập một ban ..
 
Tan nát vùng biên vì quặng bauxite (I)
- Những quả đồi nham nhở, bị khoét sâu để lộ ra những thớ đất đỏ au tại hai xã Tràng Phái và Tân Đoàn của huyện Văn Quan (Lạng Sơn) là kết quả từ những lần đào bới tìm quặng không thương tiếc. Tại địa bàn này, quy mô khai thác không lớn bởi chủ yếu là những điểm quặng nhỏ. Tuy nhiên, việc khai ..
 
Việt Nam 'bỏ quên' nguồn năng lượng tái tạo
Sở hữu nguồn năng lượng gió tốt nhất khu vực Đông Nam Á và 2.000-2.500 giờ nắng mỗi năm, nhưng lâu nay Việt Nam lại chưa khai thác hợp lý nguồn tài nguyên này. > Điện hạt nhân giúp đảm bảo an ninh năng lượng Ngày 21/12, Ban Quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Bộ KH&CN) tổ chức hội thảo quố..
 
Việt Nam phải nhìn vượt ra khỏi biên giới quốc gia mình
Tôi thực sự mong muốn người Việt Nam sẽ nghĩ về vai trò của mình, vượt ra ngoài khuôn khổ biên giới quốc gia của các bạn, đóng góp cho sự phát triển của khu vực và toàn cầu. - Đại sứ Nhật Bản Mitsuo Sakaba nói. LTS: Trong phần trước, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ông Mitsuo Sakaba cho rằng, Việt ..
 
Bổ sung một số đề án vào Quy hoạch phát triển ngành than Việt Nam
(10:37:32 AM, 23/09/2014)     Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa ký Văn bản số 1813/TTg-KTN về việc điều chỉnh, bổ sung một số đề án, dự án vào Quy hoạch phát triển ngành than Việt Nam. Tại văn bản này, Phó T..
 
Khó khăn trong quản lý quặng đất hiếm có trữ lượng lớn nhất cả nước
(08:07:20 AM 19/09/2014) - Ông Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch UBND xã Bản Hon, huyện Tam Đường, Lai Châu cho biết, thời gian gần đây tình hình khai thác, vận chuyển trái phép quặng ở mỏ đất hiếm Đông Pao trên địa bàn x&ati..
 
Lai Châu: Người dân đào trộm đất hiếm bán cho Trung Quốc
(09:46:45 AM 20/09/2014) - Dùng cuốc, xẻng, thậm chí cả tay bới, người dân ngày ngày vào khai thác trộm đất hiếm tại mỏ Đông Pao (Bản Hon, Tam Đường, Lai Châu). >> Khó khăn trong quản lý quặng đất hiếm có ..
 
Đắk Lắk lập lại trật tự trong quản lý thăm dò, khai thác và sử dụng tài nguyên khoáng sản
8:50 AM | 26/09/2014   Đắk Lắk đã tiến hành quy hoạch nhằm lập lại trật tự trong quản lý thăm dò, khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên khoáng sản từ nay đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 ..
 
Thiết kế bởi Aptech IT