Hỗ trợ trực tuyến
skypefamily


vmpec2009

Nick YM: vmpec2009
Mobile: 024 6267 1919; 0913 519058; 0936 613768

Video giới thiệu
Quảng cáo
ggg
GGG
MT
Thống kê truy cập
 16 Trong ngày
 24 Trong tuần
 48 Trong tháng
 18.035 Cả năm
 18.035  Tổng lượt xem
2 Đang online
Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec Vmpec

Về chúng tôi

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Khoáng Sản Năng, lượng và Môi trường Việt Nam ( Vietnam Mineral Resources, Power and Enviroment Corporation), viết tắt là  VMPEC được thành lập bởi một tập thể ưu tú có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn, đam mê và giàu nhiệt huyết trên nền tảng một năng lực tài chính vững mạnh. VMPEC hướng tới trở thành một tập đoàn đa ngành hoạt động tập trung vào bốn lĩnh vực chính gồm khoáng sản, năng lượng, bất động sản và năng lượng trên toàn cầu.

Hiện tại VMPEC là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đang hoạt động trên thị trường carbon và năng lượng sạch của thế giới. VMPEC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Không ngừng học tập, nghiên cứu và áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến vào hoạt động kinh doanh, VMPEC mong muốn trở thành một doanh nghiệp xanh hiệu quả và bền vững, tạo thêm các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, có giá trị cao thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Với phương châm hoạt động “ BỀN VỮNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN” VMPEC luôn chủ trương và cam kết xây dựng các quan hệ liên doanh, liên kết, hợp tác kinh doanh bền vững dài hạn với các khách hang, đối tác trong nước và quốc tế; đồng thời cam kết đồng hành cùng khách hang, các đối tác trong hoạt động kinh doanh, cam kết là nơi tin cậy nhất để đặt niềm tin của khách hàng và đối tác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 4/2009, Công ty cổ phần Khoáng sản Năng lượng và Môi trường Việt Nam (VMPEC) ra đời trên cơ sở hội tụ một nhóm Doanh nhân Việt kiều và tri thức trẻ tại Đông Âu, cùng với một nhóm các nhà quản lý và tri thức trẻ Hà Nội, cùng chí hướng xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp vào công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế của đất nước.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và giảm bớt khí thải toàn cầu. Là một tập đoàn lớn mạnh đóng góp giá trị cao cho nền kinh tế nước nhà, vững mạnh và uy tín trên thị trường. VMPEC tập chung triền khai đầu tư các dự án công nghiệp nặng, xây dựng các khu đô thị mới tại Hà Nội và Công nghiệp môi trường. Song song đó, VMPEC cũng không ngừng đẩy mạnh các hoạt động giao thương, xúc tiến đầu tư với các tập đoàn mạnh, các tổ chức tài chính lớn tại mỹ, châu Âu, Nhật Bản và các nước Ả Rập cùng tham gia hoạt động đưa nguồn vốn và công nghệ hiện đại vào ứng dựng khai thác sử dụng tại Việt Nam.

Tầm nhìn.

Sứ mệnh.

     Tận tâm với khách hàng

     Chúng tôi tâm niệm rằng lợi ích của chúng tôi gắn kết bền vững với các giá trị và lợi ích chúng tôi cung cấp tới khách hàng của mình. Do đó, VMPEC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất

     Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

     VMPEC hội tụ các doanh nhân và nhân sự giàu kinh nghiệm từng kinh doanh, làm việc và học tập tại Balan, Mỹ, Nhật Bản, Pháp với nhiều năm hoạt động trên thương trường toàn cầu và Việt Nam...

    Nền tảng tài chính vững mạnh

    VMPEC đang xúc tiến việc kết hợp với các Nhà Quản lý quỹ quốc tế để Huy động và quản lý quỹ thành viên trong nước cũng như Huy động và quản lý quỹ nước ngoài nhắm tới đối tượng là các nhà đầu tư tổ     chức có cùng mục tiêu đầu tư.

    Quan hệ đối tác toàn cầu

    Với nền tảng đội ngũ nhân sự hoạt động kinh doanh nhiều năm rộng khắp tại nhiều quốc gia trên thế giới, VMPEC sở hữu một mạng lưới các đối tác đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới, và đồng hành           cũng VMPEC trong các hoạt động kinh doanh.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1- Tên giao dịch

- Tên tiếng Việt: Công ty CP Khoáng sản, Năng lượng và Môi trường Việt Nam

- Tên tiếng Anh: Vietnam Mineral Resources, Power and Environment Corporation

- Tên viết tắt: VMPEC.,CORP

2- Địa chỉ đăng ký kinh doanh

- Số 1, Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Trụ sở chính: Tầng 17, tòa nhà M5, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

- Điện thoại: 84.462671919              Fax: 84.462671818

- Website: www.vmpec.com.vn        Email: Vmpec@gmail.com

3- Đăng ký thuế

- Mã số thuế: 0103691253

- Nơi cấp: Cục thuế thành phố Hà Nội

4- Tài khoản giao dịch

- Số tài khoản: 120686868

- Mã tài khoản: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) Chi nhánh Hà Nội.

5- Vốn Điều lệ

- Vốn Điều lệ Công ty: 50.000.000.000 (Năm mươi tỷ đồng)

- Mệnh giá cổ phần: 100.000 đồng/cổ phần

- Số cổ phần phát hành: 500.000 cổ phần

6. Các lĩnh vực hoạt động chính:

6.1. Khoáng sản

- Tư vấn, đầu tư, khai thác mỏ, chế biến các loại khoàng sản: khoáng sản kim loại và phi kim loại, nước khoáng, quặng kim loại màu và kim loại đen, các sản phẩm tự nhiên dưới lòng đất.

6.2. Năng lượng

- Công ty Cổ phần Khoáng sản, Năng lượng và Môi trường Việt Nam (VMPEC) là công ty trẻ nhưng có lợi thế với đội ngũ chuyên gia có tham vọng và giàu kinh nghiệm thực tế trong việc phát triển các Dự án về năng lượng. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi có năng lực chuyên môn cao để thực hiện các nghiên cứu, đánh giá khoa học và các dự án tăng cường năng lực liên quan đến:

- Xây dựng nhà máy thủy điện, nhiệt điện nhỏ; sản xuất, truyền tải và phân phối điện.

- Tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hệ thống điện, năng lượng điện.

- Thông qua việc hợp tác với các đối tác có tên tuổi toàn cầu và mạng lưới của mình: Bộ Công thương, Tập đoàn điện lực Việt Nam, DONG enery (Đan Mạch)…VMPEC tập trung vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến và hệ thống thiết bị công nghệ đồng bộ, dịch vụ kỹ thuật và vật tư đặc thù phục vụ yêu cầu phát triển dự án từ khâu đầu đến khâu cuối cùng. Với định hướng phát triển trong lĩnh vực năng lượng, VMPEC đã xây dựng mục tiêu phát triển nhằm đáp ứng hiệu quả nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

6.3. Bất động sản.

       Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Bền vững cho sự phát triển”. Ở vị trí nhà Đầu tư và cung cấp dịch vụ chúng tôi hiểu sâu sắc mỗi Dự án đầu tư và dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ mang đến lợi ích tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.

6.3.1. Đầu tư xây dựng Khu đô thị đảm bảo tiêu chí cao nhất về chất lượng đặc biệt về môi trường xanh sạch đẹp. Được chứng minh dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây của chúng tôi.

6.3.2. Sàn giao dịch bất động sản KS. Land được phép tổ chức hoạt động kinh doanh và dịch vụ theo quyết định số: 108QĐ.SGV.BDS ngày 18/6/2010 của Sở xây dựng Hà Nội.

Bao gồm các dịch vụ:

6.4. Môi trường

      - “Công ty Cổ phần Khoáng sản, Năng lượng và Môi trường Việt Nam (VMPEC) là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu” ông Đoàn Duy Khương Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI đã nhấn mạnh tại hội thảo về dự án CBC-CRS tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

      VMPEC là tập thể các doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh tại nhiều quốc gia. Trăn trở và mong muốn đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam, các thành viên cùng nhau tụ về dưới mái nhà VMPEC chung tay thực hiện mong ước này. Đặc biệt, nhận thức môi trường là vấn đề và lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam và Việt Nam được hưởng nhiều lợi ích trong vấn đề này.

      VMPEC lựa chọn môi trường là một lĩnh vực kinh doanh trọng tâm dài hạn, TGĐ Hoàng Anh Tuấn là thành viên trong Ban Tổ chức Kết nối Toàn Cầu, bao gồm VCCI, UVNP (Tổ chức Liên Hiệp Quốc) về vấn đề Môi trường và Biến đổi khí hậu. VMPEC là thành viên ban cố vấn dự án CBC-CRS với vai trò cố vấn hướng dẫn kỹ thuật, thẩm định và kiểm tra định hướng chiến lược dự án về các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp môi trường truyền thống, VMPEC cung cấp các dịch vụ tư vấn triển khai các dự án theo Cơ chế Phát triển sạch CDM (Clean Development Mechanism). Đây là một dịch vụ tiên phong và mới mẻ tại Việt Nam, cụ thể là các dịch vụ:

6.5. Các lĩnh vực khác

- Đầu tư công nghiệp

- Kết nối đầu tư

- Các dịch vụ và ngành nghề khác theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

7. Các nguồn lực

7.1. Nhân lực (bao gồm cả cộng tác viên)

+ Giáo sư:                      2 người

+ Tiến sĩ:                        5 người

+ Kỹ sư xây dựng:         12 người

+ Kiến trúc sư:               5 người

+ Kỹ sư Silicat:              2 người;

+ Kỹ sư điện:                 2 người; + Kỹ sư cấp thoát nước:      2 người

+ Kỹ sư cơ khí:              3 người; + Cử nhân kinh tế:              5 người

+ Chuyên gia về môi trường và xử lý rác thải, nước thải, chất thải rắn: 8 người

+ Cử nhân các ngành khác: 15 người

7.2. Hội đồng quản trị

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Số TT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

 Hoàng Anh Tuấn

 Chủ tịch HĐQT

 P. Chủ tịch hiệp hội Công nghiệp  môi trường VN

2

 TS. Nguyễn Việt Đồng

 Ủy viên HĐQT

 P. Vụ trưởng Bộ Công Thương  (Tiến sĩ môi trường)

3

 Phạm Văn Trọng 

 P. Chủ tịch HĐQT 

 Nguyên P. Vụ trưởng Vụ KH tài  chính Bộ Tư Pháp

4

 Nguyễn Đình Tạp

 Ủy viên HĐQT

 Vụ trưởng Bộ Tư Pháp

5

 TS. Nguyễn Minh Ngọc

 Ủy viên HĐQT

 P. Chủ nhiệm khoa BĐS Trường  ĐHKT Quốc dân

7.3. Ban điều hành Công ty

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

Số

TT

Họ và tên

Chức vụ

Lĩnh vực phụ trách

1

 Hoàng  Anh Tuấn

 Tổng GĐ

 Điều hành chung

2

 Ngô Duy Hải

 Phó TGĐ

 BĐS, Đô thị và khu CN, Sàn GD

3

 Nguyễn Ngọc Thành

 Phó TGĐ

 Tài chính và Đầu tư, M & A

4

 Lê Anh Tuấn

 Phó TGĐ

 Khoáng sản

5

 Dư Văn Ngọc

 Phó TGĐ kiêm Giám  đốc kinh doanh

 Môi trường 

7.4. Ban cố vấn của Công ty

BAN CỐ VẤN CỦA CÔNG TY

Số

TT

Họ và tên

Chức danh

1

 Phạm Khôi Nguyên

 Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

 

Chu Khang

 Phó Chủ tịch Hội Luật sư Việt Nam

3

 Nguyễn Thanh Hải

Tham tán Thương mại Việt Nam tại Thái Lan

4

 PGS.TSKH Nguyễn Xuân  Nguyên

 Nguyên P. Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ

 Bộ KH-CN 

5

 TS.Nguyễn Minh Ngọc

P. Chủ nhiệm khoa BĐS Trường ĐHKT Quốc dân

 

   

 

 

 

Đối tác và Khách hàng
Thiết kế bởi Aptech IT